GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG HƯNG TH

1.   Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Trung Hưng TH

1.1.  Tổng quan

Công ty Cổ phần Trung Hưng TH (TH) được thành lập từ tháng 01/2015, là một trong những Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt điện, nước cho các công trình dân dụng và công nghiệp với phương châm: “Giải pháp kỹ thuật tối ưu – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình”.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng, TH cam kết sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng:

  • Vượt qua mọi khoảng cách – tiến tới toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế bằng các công nghệ hiện đại mọi lúc, mọi nơi và mọi phương tiện.
  • Xây dựng sự tin cậy – thông qua việc làm chủ công nghệ, đảm bảo kỹ thuật.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh – phát huy tối đa tính sáng tạo; nâng cao tốc độ, hiệu quả trong sản xuất và điều hành.
  • Phát triển sự hợp tác cùng có lợi với khách hàng, đối tác và kênh phân phối.

1.2.  Mục tiêu và định hướng phát triển

Với việc luôn bám sát mục tiêu trong triết lý kinh doanh: “Tiên phong, năng động, bền vững, hiệu quả, an toàn”, cộng với nhân sự có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành sẽ được sự tin tưởng và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Định hướng phát triển của TH dựa trên 5 yếu tố chính:

  • Con người: Đối với TH con người là tài sản vô giá, là sức mạnh cốt lõi. Đào tạo tay nghề và thu hút nhân tài là định hướng phát triển quan trọng nhất của TH. TH có đội ngũ nhân viên đông đảo, trẻ trung, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao được đạo tạo tại các trường danh tiếng trong nước cũng như tham gia các khoá đào tạo ngắn hạn do công ty tổ chức với các chuyên gia nước ngoài. Công ty luôn tạo điều kiện cho các nhân viên được cập nhật kiến thức và công nghệ mới sẵn sàng làm thoả mãn các đòi hỏi khắt khe của khách hàng. Với môi trường làm việc năng động, đầy thử thách, giúp cho mỗi nhân viên trong công ty ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình.
  • Khách hàng: Khách hàng là trung tâm và là nguồn sinh lợi chính của doanh nghiệp. Chăm sóc khách hàng và đem lại giá trị lợi nhuận trong đầu tư cho khách hàng là mục đích chính trong triết lý kinh doanh của TH. Đến với TH khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đón chu đáo, các dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
  • Đối tác: Quan hệ với những đối tác, những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới chính là phương châm đứng trên vai người khổng lồ của TH. Hoạt động của TH cùng với các đối tác trong nước và nước ngoài nhằm đưa ra sản phẩm công nghệ cũng như dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.
  • Nghiên cứu – phát triển: Với mục tiêu phát triển không ngừng và luôn là người dẫn đầu trên thị trường, nghiên cứu và phát triển là điểm tập trung mạnh mẽ của TH. Chúng tôi thường xuyên cử cán bộ tham dự các khoá học ngắn hạn và dài hạn do đối tác nước ngoài tổ chức để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường và luôn đem lại cho TH lợi thế cạnh tranh đặc biệt.
  • Sản phẩm: Với sức mạnh đối tác, sức mạnh con người cùng sự nghiên cứu phát triển không ngừng, TH luôn đem tới cho khách hàng của mình những giải pháp hoàn thiện.

1.3.  Thành lập

Ngày 09 tháng 01 năm 2015, Công ty Cổ phần Trung Hưng TH chính thức khai trương và đi vào hoạt động với giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0801121454 do phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và đầu tư Hải Dương cấp.

 

 

Tên doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG HƯNG TH
Người đại diện theo pháp luật ÔNG NGUYỄN VĂN CHUNG – GIÁM ĐỐC
Trụ sở chính  Thôn Gạch – Thị trấn Lai Cách – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
Vốn pháp định 1,500,000,000 VNĐ  (Một tỷ năm trăm triệu đồng)
Điện thoại 0902.057.680                       

 

1.4.  Cơ cấu tổ chức

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotLine: 0902 057 680